Triết lý kinh doanh

Mục tiêu cuối cùng của các hoạt động kinh doanh là lợi nhuận.
Nhưng khi lợi nhuận là mục tiêu duy nhất thì các hoạt động kinh doanh sẽ có thể bất chấp luật pháp cũng như các chuẩn mực đạo đức xã hội chỉ để nhằm đạt được lợi nhuận.


Để có được lợi nhuận bền vững, duy trì được đà phát triển chúng tôi luôn tâm niệm rằng các hoạt động của chúng tôi phải nằm trong khuôn khổ pháp luật, phù hợp với các chuẩn mực đạo đức. Các sản phẩm dịch vụ phải có chất lượng cao để luôn đem lại sự thoả mãn cho khách hàng. Mọi thành viên phải không ngừng trau dồi kiến thức, biết ứng dụng những thành tựu khoa học công nghệ mới để phục vụ tốt cho công việc cũng như nhanh chóng thích ứng với những điều kiện, hoàn cảnh mới.

Lĩnh vực kinh doanh chính của chúng tôi là dịch vụ du lịch. Ngoài việc kinh doanh thuần tuý chúng tôi còn tự giao cho mình một sứ mệnh là quảng bá hình ảnh Việt Nam đến mọi quốc gia trên thế giới bằng con đường du lịch, đó cũng chính là thông điệp trong lô gô của Công ty chúng tôi.

Mọi thành viên trong Công ty chúng tôi quyết tâm làm việc vì sự phát triển chung. Đồng lòng phấn đấu để xây dựng Công ty TNHH Thương Mại và Du lịch Greencanal thành một thực thể kinh doanh có vai trò quan trọng trong nền kinh tế, đóng góp vào sự phát triển của xã hội, đem lại lợi ích bền vững cả về vật chất lẫn tinh thần cho mọi thành viên trong Công ty.

 

Tư vấn trực tuyến

Mr Quyet Mr Decision My status

Ms Tâm Tour advisor My status

Mr Quyet DV VisaMy status

Miss Kim Ngan Điều HànhMy status

Miss Tham Vé máy bayMy status

Mr Tung Thuê xeMy status

Mr Hieu Tour nước ngoàiMy status

Mr Hieu Tour trong nướcMy status

Hotline: 0904.386.229
hoặc:  01266.200.333

Khách trực tuyến

Hiện có 49 khách Trực tuyến

Greencanal travel: Home Triết lý kinh doanh