Gặp mặt Huế (3 Ngày / 2 đêm)


Gặp mặt Huế (3 Ngày / 2 đêm)

Huế là một trong những vùng có nhiều di sản văn hoá. Đến nay, không còn một vùng nào có một số lượng lớn các di tích mà những di tích này vẫn giữ được hình dạng vốn có của nó như ở cố đô này...

Ở bờ phía Bắc của sông Hương là một di tích gồm những lâu đài được xây dựng theo kiểu phòng thủ tạo thành một đường vòng cung dài 11Km. Công trình quí giá này gồm hơn một 100 tác phẩm kiến trúc, đã thực sự phản ánh được cuộc sống của vua quan nhà Nguyễn. Giữa những quả đồi ở bờ Nam sông Hương là những lăng tẩm rất đẹp của các vua Nguyễn. Trong số đó nổi tiếng nhất là bốn lăng tẩm mà mỗi lăng được biết đến với cái tên phù hợp với tính cách của mỗi vua và kiểu kiến trúc của mỗi lăng. Đó là lăng Gia Long uy nghi, lăng Minh Mạng oai phong, lăng Tự Đức thơ mộng và lăng Khải Định tráng lệ.

Ngày 1: Đến Cố đô Huế (Ăn trưa, tối)hue2 

Xe và Hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn hoặc sân bay, đưa đoàn về khách sạn tại trung tâm Tp Huê bên bờ sông Hương. Quý khách nhận phòng và ăn trưa. Sau đó nghỉ ngơi. Buổi chiều quý khách tập trung tại phòng họp và họp mặt. Buổi tối: quý khách ăn tối tại khách sạn và nghỉ ngơi, tự do dạo phố.

Ngày 2: Thăm Cố đô Huế ( Ăn: Sáng, Trưa, Gala Dinner)

Buổi sáng quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó tiếp tục họp tại phòng họp. Sau đó ăn trưa. Buổi chiều: quý khách lên thuyền tham quan dòng Hương Giang thơ mộng, thăm Chùa Thiên Mụ, tham quan Đại Nội, cấm Thành, Ngọ môn và các di tích lịch sử tại khu vực cấm thành. Thời gian còn lại tham quan lăng Tự Đức và nghỉ ngơi tự do. Buổi tối quý khách tham dự Gala Dinner tại khách sạn món ăn đặc sản và các chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống mang đậm đà bản sắc dân tộc nơi cố đô. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 3: Bế mạc (Ăn sáng, trưa)

Quý khách ăn sáng, nghỉ ngơi tự do mua sắm tại Chợ Đông Ba, mua đặc sản Huế làm quà cho người thân. Ăn trưa tại khách sạn. Buổi chiều, xe đón đoàn trở lại điểm đón ban đầu. Chương trình kết thúc chia tay quý khách, hẹn gặp lại.

Giá tour: VND/ 1 khách theo yêu cầu cụ thể.

Include:

- Xe điều hòa đời mới hiện đại.

- Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, chu đáo.

- Phòng họp sang trọng thiết bị và dịch vụ hiện đại.

- Vé tham quan theo chương trình.

- Các bữa ăn theo chương trình.

- Thuyền tham quan Sông Hương.

- Khách sạn tiền nghi sang trọng.

- Teabreak tại cửa phòng họp.

Exclude:

- Chi tiêu cá nhân.

- Các koại đò uống ngoài chương trình.

- Các khoản mục ngoài chương trình.

hue1-event

hue2-event

 
Greencanal travel: Home Tour tổ chức sự kiện Gặp mặt Huế (3 Ngày / 2 đêm)