Gặp mặt Hạ Long(3 Ngày / 2 đêm)

Gặp mặt Hạ Long(3 Ngày / 2 đêm)Nằm ở vùng Ðông Bắc Việt Nam, vịnh Hạ Long là một phần vịnh Bắc Bộ, bao gồm vùng biển của thành phố Hạ Long, thị xã Cẩm Phả và một phần của huyện đảo Vân Ðồn. Phía tây nam Vịnh giáp đảo Cát Bà, phía đông là biển, phần còn lại giáp đất liền với đường bờ biển dài 120 km, gồm 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó 989 đảo có tên và 980 đảo chưa có tên...

 

Ðảo của vịnh Hạ Long có hai dạng là đảo đá vôi và đảo phiến thạch, tập trung ở hai vùng chính là vùng phía đông nam (thuộc vịnh Bái Tử Long) và vùng phía tây nam (thuộc vùng vịnh Hạ Long) có tuổi kiến tạo địa chất từ 250 - 280 triệu năm. Vùng tập trung dày đặc các đảo đá có phong cảnh ngoạn mục và nhiều hang động đẹp nổi tiếng là vùng trung tâm Di sản thiên nhiên vịnh Hạ Long, bao gồm vịnh Hạ Long và một phần vịnh Bái Tử Long. Vùng Di sản thiên nhiên được thế giới công nhận có diện tích 434 km2 bao gồm 775 đảo, như một hình tam giác với 3 đỉnh là đảo Ðầu Gỗ (phía tây), hồ Ba Hầm (phía nam), đảo Cống Tây (phía đông) vùng kế bên là khu vực đệm và di tích danh thắng quốc gia được Bộ Văn hoá Thông tin xếp hạng năm 1962.

 

Ngày 1: Đến Vịnh Hạ Long (Ăn trưa, tối)halong1

Xe và Hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn hoặc sân bay, đưa đoàn đi Hạ Long. Đến Thành phố biển Hạ Long, quý khách nhận phòng và ăn trưa. Sau đó nghỉ ngơi. Buổi chiều quý khách tập trung tại phòng họp và họp mặt. Buổi tối: quý khách ăn tối tại khách sạn và nghỉ ngơi, tự do dạo phố.

Ngày 2: Tham Vịnh Hạ Long ( Ăn: Sáng, Trưa, Gala Dinner)

Buổi sáng quý khách ngắm cảnh bình minh trên biển, sau đó ăn sáng tại khách sạn. Quý khách họp tại phòng họp. sau đó ăn trưa. Buổi chiều: quý khách lên thuyền dii tham quan Vịnh Hạ long. Buổi tối quý khách tham dự Gala Dinner tại Bể bơi và thưởng thức các món ăn đặc sản và các chương trình biểu diễn nghệ thuật.

Ngày 3: Chia tay (Ăn sáng, trưa)

Quý khách ăn sáng, nghỉ ngơi tự do mua sắm tại Chọ Hòn Gai hoặc Bãi Cháy. Ăn trưa tại khách sạn. Buổi chiều, xe đón đoàn trở lại điểm đón ban đầu. Chương trình kết thúc chia tay quý khách, hẹn gặp lại.

Giá tour: VND/ 1 khách theo yêu cầu cụ thể.

Include:

- Xe điều hòa đời mới hiện đại.

- Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, chu đáo.

- Phòng họp sang trọng thiết bị và dịch vụ hiện đại.

- Vé tham quan theo chương trình.

- Các bữa ăn theo chương trình.

- Thuyền tham quan vịnh Hạ Long.

- Khách sạn tiền nghi sang trọng.

- Bảo hiểm theo định mức 10tr/ k.

- Teabreak tại cửa phòng họp.

Exclude:

- Chi tiêu cá nhân.

- Các koại đò uống ngoài chương trình.

- Các khoản mục ngoài chương trình.

halong-event

 
Greencanal travel: Home Tour tổ chức sự kiện Gặp mặt Hạ Long(3 Ngày / 2 đêm)