CEO Facebook thăm quan Vịnh Hạ Long

10h sáng 24/12, Mark Zuckerberg và bạn gái đã rời Hà Nội và tới vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) bằng máy bay trực thăng. CEO Facebook vẫn chưa xác định thời điểm trở lại Hà Nội.

Theo nguồn tin của VnExpress.net, chuyến bay xuất phát từ sân bay Gia Lâm (Hà Nội) và đáp xuống khu vực phà Bãi Cháy (Quảng Ninh). Hiện chưa xác định Zuckerberg và bạn gái sẽ đón Giáng sinh ở Hạ Long hay nơi khác.Nguồn tin này cho biết, khách hàng có thể tự liên lạc với cơ trưởng máy bay để trở lại Hà Nội trong ngày hoặc có thể sang hôm sau. Theo hợp đồng với nhóm khách VIP này, cơ trưởng sẽ phục vụ hoàn toàn theo yêu cầu của khách.Thông thường một chuyến trực thăng chở được 24 khách, từ Hà Nội đến Hạ Long mất 50 phút, bay vòng quanh di sản thiên nhiên thế giới chừng 5 phút. Theo gói dịch vụ này, máy bay sẽ chờ khách tham quan trong khoảng 3-4 giờ. Chi phí thuê một chuyến khứ hồi hơn 6.400 USD.Tháng 9 vừa qua, ông Bernard Weber, Chủ tịch Tổ chức New7Wonders, đã đến Việt Nam và tham quan vịnh Hạ Long, nơi hai lần được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, bằng máy bay trực thăng.

halong1


Hạ Long từng đón nhiều đoàn khách VIP. Ảnh: Hoàng Hà.


Trước đó chiều 22/12, người đứng thứ 9 trong danh sách những nhân vật quyền lực nhất thế giới quyết định đến Việt Nam đón Giáng sinh cùng bạn gái và những hình ảnh đầu tiên về CEO Facebook này đã được ghi lại.Mark Zuckerberg và bạn bè đến thăm cửa hàng điện thoại Vertu chính hãng tại khách sạn Sofitel Metropole trên đường Ngô Quyền ngày 23/12. Họ được nhận xét là rất giản dị và vui vẻ.

Zuckerberg đã chọn Việt Nam là nơi đón Giáng sinh. Anh được cấp visa từ ngày 16/12 với thời hạn 2 tuần, đến Hà Nội bằng chuyên cơ và lưu tại khách sạn Metropole. Trong khi đó, cô bạn gái Priscilla Chan đã check-in vị trí "Hà Nội" trên bản đồ tích hợp trong tài khoản Facebook.Trong hai ngày ở Hà Nội, Zuckerberg đã đi tham quan phố phường với các địa điểm như nhà tù Hỏa Lò, hồ Hoàn Kiếm, một số cửa hàng thời trang...

Nguồn tin cho biết, Zuckerberg sẽ thuê máy bay trực thăng đến Hạ Long tham quan, sau đó tiếp tục kỳ nghỉ Giáng Sinh tại Sapa.

Mark-05Zuckerberg mặc áo nỉ có mũ và bạn gái trong cửa hàng Vertu.

mark-06Cô bạn gái Priscilla Chan mặc áo khoác xanh.

Mark-02Zuckerberg rất thân thiện với mọi người.

 

Tư vấn trực tuyến

Mr Quyet Mr Decision My status

Ms Tâm Tour advisor My status

Mr Quyet DV VisaMy status

Miss Kim Ngan Điều HànhMy status

Miss Tham Vé máy bayMy status

Mr Tung Thuê xeMy status

Mr Hieu Tour nước ngoàiMy status

Mr Hieu Tour trong nướcMy status

Hotline: 0904.386.229
hoặc:  01266.200.333

Khách trực tuyến

Hiện có 11 khách Trực tuyến

Greencanal travel: Home Tin tức bốn phương