Kỳ Nghỉ Hè Vui cho Bé Với GREENCANAL

 Kính gửi Quý Phụ huynh.

      Kỳ nghỉ hè là quãng thời gian quan trọng đem lại cân bằng cho các bé sau hai kỳ học tập dài. Với mong muốn tạo cho các em học sinh, thiếu nhi có một kỳ nghỉ hè bổ ích, lý thú, kết hợp Vui – Chơi – Học sau một năm học vất vả, “ SUMMER-FUN” kỳ nghỉ vui vẻ với những hoạt động ngoại khóa, các game show vui nhộn mang tính giáo dục cao, các chương trình vui học rèn luyện kỹ năng sống, các em sẽ phát triển bản thân toàn diện hơn về nhân cách, về thể trạng, trí tuệ và sự tự tin trước xã hội và có cơ hội được giao lưu học hỏi với các bạn cùng trang lứa.

     Được thành lập bởi những sáng lập viên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh, điều hành du lịch cùng đội ngũ nhân viên trẻ, được đào tạo chuyên sâu và năng động, nhiệt tình gắn bó với công việc, SUMMER-FUN sử dụng bản quyền game show của nước ngoài, kiến thức được lồng ghép trong các trò chơi sẽ mang đến cho các em những cảm nhận mới, kinh nghiệm mới về cuộc sống và niềm vui.

     Thành phần tham gia ban huấn luyện bao gồm các Huấn luyện viên, cộng tác viên, tình nguyện viên đến từ Học viện thanh thiếu niên, Học viện âm nhạc, Học viện mỹ thuật cùng đội ngũ Hướng dẫn viên vui nhộn, kinh nghiệm, tâm lý sẽ đồng hành cùng các em trong suốt kỳ nghỉ.

     Hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký sớm cho kỳ nghỉ của con em các bạn. Những trải nghiệm mới trong những ngày hè thú vị, bổ ích đang chờ đón các bạn.

summer-fun

Quý khách vui lòng cập nhật thông tin tại fanpage của chúng tôi : https://www.facebook.com/summerfunkid

Thông tin Liên Hệ : Công Ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch GREENCANAL VIỆT NAM

Địa chỉ : Tầng 3, Phòng 301, Tòa nhà Văn Hoa  51 Kim mã, Ba Đình , Hà Nội 

Hoặc 168 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh

Tel : 04 3724 5292 - 08 3824 88 38  - Mr  Xướng : 0936 035 658 - Ms Tâm : 01266 200 333

Email : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. - Yahoo : greencanaltour

 
Greencanal travel: Home Summer Fun