Làm visa đi Ấn Độ

Làm visa đi Ấn Độ  - Đối Với Người Việt Nam 

visa di an do, visa đi ấn độ

Loại 3 tháng 1 lần – Áp dụng đối với người làm visa đi ấn độ du lịch :

Thủ tục gồm :

- Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 06 (sáu) tháng.

- Ảnh 4*6 = 02 cái

- Copy mặt vé máy bay nếu có.

- Thông tin tên bố mẹ và địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan hoặc.

- Thời gian làm việc 03 ngày.

- Chi phí là 65 USD

- Khẩn 1 ngày + 30 USD, khẩn 2 ngày + 20 USD.

Loại 3 tháng 1 lần hoặc 6 tháng nhiều lần – Áp dụng đối với người làm visa đi công tác Ấn Độ.

- Thời gian làm việc: 03 ngày làm việc từ ngày nộp.

- Hộ chiếu còn hạn > 200 ngày.

- Giấy mời từ phía Ấn độ fax đến sứ quán.

- 02 ảnh 4*6 nền phông trắng.

- Thông tin cá nhân và địa chỉ.

- Chi Phí 150 USD

Đối với người nước ngoài :

Loại 3 tháng 1 lần – Giá 90 USD

- Thời gian làm việc: 05 ngày làm việc từ ngày nộp.

- Hộ chiếu còn hạn > 200 ngày.

- Thẻ tạm trú tại Việt Nam hoặc visa còn hạn.

- Quyết định nghỉ phép đi công tác

- Đặt phòng khách sạn.

- 02 ảnh 4*6 nền phông trắng.

- Thông tin cá nhân và địa chỉ tại nước ngoài và địa chỉ tại VN.

Để được cung cấp các dịch vụ một cách tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn và tư vẫn miễn phí.

Liên hệ : Công Ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch GREENCANAL TRAVEL

51 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội - Phòng 102 -168 Võ Thị Sáu - P8. Q3 - TP HCM

Tel : 04.3724.5292 - Hoặc 04 3724 5291

Hotonline : 0904.386.229 Hoặc 0904.985.228

Y/M : sieuvisa - Skype : greencanaltravel

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Greencanal travel: Home Gia hạn Visa