Làm việc với vông ty

LÀM ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN CHO GREENCANAL TRAVEL

GREENCANAL TRAVEL nhiệt liệt chào mừng tất cả các công ty và đại lý trong và ngoài nước có nhu cầu làm đại diện, đại lý để phát triền thị trường cùng với công ty chúng tôi.

Hiện tại chúng tôi đang cần tuyển thêm đại lý tại các tỉnh và trên toàn thế giới. Để được đào tạo và hợp tác tốt hơn tất cả các cá nhân và tổ chức có nhu cầu xin gửi email về địa chỉ email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ghi tiêu đề: XIN LÀM ĐẠI LÝ CẤP 1. Mọi cá nhân muốn làm cộng tác viên ghi tiêu đề: XIN LÀM CỘNG TÁC VIÊN.

Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi tối đa cho các đại lý và thực hiện nghiêm túc cam kết để đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho khách hàng!

LÀM VIỆC VỚI CHÚNG TÔI VỀ GIAO DỊCH VÀ THANH TOÁN

ĐẶT ĐỊCH VỤ VÀ  THÔNG TIN TÀI KHOẢN 

 Quý khách làm việc trực tiếp với công ty thông qua các phương tiện truyền thông hoặc đặt dịch vụ trực tiếp tại quầy sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm. Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch trên mọi phương tiện và thanh toán dịch vụ thông qua hầu hết các kênh tài chính như sau:

Thẻ tín dụng: quý khách có thể thanh toán băng các loại thẻ sau: VISA, MASTER phí 3% tổng thanh toán. Các loại thẻ AMEX, JBC, DINNER CLUB...phí là 4,5%.

 Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng: chúng tôi có tại khoản tại tât cả các ngân hàng chính trong nước: VIETCOMBANK,  VIETTIN BANK, VIB, TECHCOMBANK, AGRIBANK ...  xin quý khách vui lòng liên hệ với phòng kế toán số điện thoại: 04.3724 6521 khi cần thanh toán.

ĐẶT CỌC DỊCH VỤ và THANH TOÁN

Thùy theo yêu cầu của từng dịch vụ, quý khách sẽ được tư vấn về thời gian đặt cọc cụ thể. Yêu cầu chung tất cả các dịch vụ có giá trị từ 30,000,000 VNĐ (Hoặc tương đương 2000 USD).

 Đặt cọc 50% tổng giá trị hợp đồng ngay khi kí hợp đồng và cam kết sử dụng dịch vụ.

Thanh toán 100% tổng giá trị hợp đồng trước khi sử dụng dịch vụ là: 07 ngày.

HOÀN HỦY VÀ PHÍ

Trong các trường hợp bất khả kháng xảy ra dẫn đến quý khách phải hủy dịch vụ. GREENCANAL TRAVEL tính phí hoàn lại cho quý khách chưa bao gồm thuế như sau:

 

Ngày trước khi sử dụng dịch vụ
Mức phí được hoàn     
 20 ngày
50%
15 ngày
35%
7 ngày
20%
2 ngày
10%

Điều khoản và điều kiện

 Greencanal Travel hoạt động như một trung gian giữa các hãng hàng không liên quan, khách sạn, nhà khai thác vận tải và văn phòng du lịch địa phương cung cấp các dịch vụ. Do đó, Greencanal Travel không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thương, mất mát hoặc hư hại bởi các du khách, kể cả xảy ra với những người bên ngoài chuyến đi. Các chi phí phát sinh do sự chậm chễ, tai nạn, thảm họa tự nhiên, bât ổn chính trị do du khách tự thanh toán. GREENCANAL TRAVEL chỉ hỗ trợ quý khách theo tối đa có thể.

Các chương trình, dịch vụ và điều kiện được áp dụng tại công ty chúng tôi dựa trên các quy định pháp luật bản địa và có thể thay đổi mà không cần báo trước hoặc báo trong quá trình đi.

Du khách nên mua bảo hiểm y tế để bảo toàn cho các chuyến đi.

GREENCANAL TRAVEL chịu trách nhiệm hỗ trợ khi xảy ra các sự cố và hợp tác chặt chẽ với quý khách hàng và chia sẻ chi phí cao nhât nếu có thể.

 

Tư vấn trực tuyến

Mr Quyet Mr Decision My status

Ms Tâm Tour advisor My status

Mr Quyet DV VisaMy status

Miss Kim Ngan Điều HànhMy status

Miss Tham Vé máy bayMy status

Mr Tung Thuê xeMy status

Mr Hieu Tour nước ngoàiMy status

Mr Hieu Tour trong nướcMy status

Hotline: 0904.386.229
hoặc:  01266.200.333

Khách trực tuyến

Hiện có 57 khách Trực tuyến

Greencanal travel: Home Làm việc với công ty