Tour trăng mật

Đà Lạt - Thành phố tình yêu và hoa

trăng mật đà lạtĐà Lạt được mệnh danh là "thành phố của mùa Xuân". Ở đây rất mát mẻ, nhiệt độ trung bình cao nhất trong ngày 24ºC và nhiệt độ trung bình thấp nhất trong ngày 15ºC. Lượng mưa trung bình năm 1.755mm. Mùa khô từ tháng 12 đến tháng 3 năm sau. Mùa mưa từ tháng 4 đến tháng 11. Có nắng trong tất cả các mùa.
 

Sapa - Thiên đường tình yêu

du-lich-sapa-trang-matSapa, một bức tranh thiên nhiên hiện ra sừng sững giữa trời Tây Bắc. Thật tuyệt vời không từ nào có thể diễn tả nổi. Cả thị trấn chìm trong làn sương trắng mờ ảo. Xa xa, dọc theo những sườn núi, là những ngôi nhà xinh xắn, ẩn hiện khi lên cao lúc xuống thấp, những ruộng bậc thang trải dài khắp thung lũng.

 

Nha Trang - Tình yêu từ biển

trăng mật nha trangĐôi bạn sẽ có một ngày trọn vẹn bên nhau, thư giãn, nghỉ ngơi và tận hưởng hạnh phúc tại khu nghỉ mát. Cách xa khỏi nơi phố phường ồn ã, với bãi biển yên tĩnh riêng biệt cùng với làn nước biển trong xanh nổi tiếng của Nha Trang.

 

Nha Trang - Đà Lạt - Nơi khám phá tình yêu

trăng mật nha trang đà lạtCó ai đó nói rằng: Không quan trọng bạn đi đến đâu, quan trọng là bạn đi cùng với ai. Nếu đi cùng với người thân yêu của bạn, hãy đến Đà Lạt, điểm đến lý tưởng của tình yêu, để tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn nhất trong chương trình trăng mật cao cấp.

 

Tận hưởng trăng mật ở Đảo Ngọc Phú Quốc

tour trang mat phu quocPhú Quốc có diện tích tương đương với đảo quốc Singapore, khoảng 600 cây số vuông, và là hòn đảo lớn nhất trong các đảo của Việt Nam. Đây là nơi duy nhất tại Việt Nam bạn có thể thưởng thức mặt trời lặn trên đại dương.

 
Các bài viết khác...
Trang 1 trong tổng số 2 trang
Greencanal travel: Home Tour Trăng Mật