Hà Nội – Chùa Thày - Chùa Tây Phương – Chùa Trăm Gian(1 ngày)

Chua_Tay_Phng_1Lịch trình: Hà Nội - Chùa Thày - Chùa Tây Phương - Chùa Trăm Gian
Phương tiện: ô tô
Giá tour: 485.000 VNĐ
Mỗi độ Tết đến, Xuân về, vãn cảnh chùa, cầu Phúc – Lộc – Tài… là nét văn hoá truyền thống đẹp của người Việt Nam. Những ngôi chùa có cảnh quan đẹp, cổ kính và linh thiêng luôn được nhiều người lựa chọn cho ngày khởi hành đầu năm của mình. Qua cầu Nguyệt Tiên, du khách theo đường núi là quần thể di tích tự ngàn xưa với những am, chùa, hang đá...vốn có thể khiến du khách ngỡ ngàng trước vẻ đẹp ngôi chùa Thầy: “Hội chùa Thầy có hang Cắc Cớ Trai chưa vợ nhớ hội chùa Thầy” Hay bước lên hơn 200 bậc đá ong của chùa Tây Phương để chiêm ngưỡng Bát Bộ Kim Cương, Tuyết Sơn, 18 vị La Hán, đó là lúc khách hành hương đến thăm quan bảo tàng tượng Phật của Việt Nam. Di sản văn hóa của miền quê lụa Hà Tây là những mái đình, mái chùa cổ kính găn với biết bao truyền thuyết tự ngàn đời, nơi mà mỗi độ xuân lại nô nức những lễ hội mang bản săc riêng của Việt Nam.

C_kinh_chua_Tay_Phng


Sáng: 06H00 Ôtô và Hướng dẫn viên của Du lịch Tầm Nhìn Việt đón quý đoàn tại điểm hẹn sau đó đoàn khởi hành về mảnh đất xứ Đoài. Đến vưói Chùa Thầy, quý khách dâng hương tại Chùa Thầy, nơi thờ Thiền sư Từ Ðạo Hạnh với 3 kiếp sống của ông. Ông là Tăng, là Phật, là Vua và được nhân dân coi là ông tổ nghệ thuật múa rối nước Việt Nam. Quý khách vãn cảnh chùa, thăm Thuỷ Đình – nơi biểu diễn múa rối nước mỗi dịp lễ hội đầu xuân. Quý khách tự do leo núi, thưởng ngoạn cảnh trí thiên nhiên của xứ Ðoài, vào thăm Hang Cắc Cớ, một hang trên núi đẹp và nổi tiếng. 12h00: Quý khách nghỉ ngơi ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: 13h30: Quý khách thăm quan và dâng hương tại Chùa Tây Phương – ngôi chùa được công nhận có bộ tượng La Hán điển hình nhất của nghệ thuật điêu khắc Việt Nam thế kỷ XVIII, với 62 pho tượng lớn nhỏ của chùa phần nhiều làm từ gỗ mít, được các nghệ nhân tạo tác rất tinh tế. Sau đó tiếp tục hành trình, Quý khách thăm Chùa Trăm Gian – một ngôi chùa cổ kính với cả trăm gian nhà được xây dựng công phu. 17h00 Đoàn lên xe khởi hành về Hà Nội, kết thúc chương trình và hẹn gặ lái quý Khách
La_Han_chua_Tay_Phng_1

Dịch vụ bao gồm
- Xe ôtô máy lạnh đời mới đi theo chương trình.
- Ăn 1 bữa trưa theo chương trình.
- Hướng dẫn viên kinh nghiệm suốt tuyến.
- Vé thắng cảnh .
- 01 chai nước/01 khách.
- Bảo hiểm du lịch, mức cao nhất 10.000.000đ/vụ.
Dịch vụ không bao gồm
- Thuế VAT(10%).
- Chi phí cá nhân.
- Bữa sáng đầu tiên, hương hoa, đồ lễ…
Ghi chú
-Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí.
- Từ 6–10 tuổi bằng 50% giá vé.Từ 11 tuổi trở lên bằng người lớn.
 

Tư vấn trực tuyến

Mr Quyet Mr Decision My status

Ms Tâm Tour advisor My status

Mr Quyet DV VisaMy status

Miss Kim Ngan Điều HànhMy status

Miss Tham Vé máy bayMy status

Mr Tung Thuê xeMy status

Mr Hieu Tour nước ngoàiMy status

Mr Hieu Tour trong nướcMy status

Hotline: 0904.386.229
hoặc:  01266.200.333

Khách trực tuyến

Hiện có 43 khách Trực tuyến

Greencanal travel: Home Du lịch lễ hội Hà Nội – Chùa Thày - Chùa Tây Phương – Chùa Trăm Gian(1 ngày)