Trung Quốc - Hình ảnh khó quên

trung quoc

Trung Quốc có rất nhiều địa danh đẹp làm say đắm lòng du khách. Trong số này, 9 địa danh sau đây được bình chọn là quyến rũ nhất với vẻ cổ kính từ ngàn xưa giữa thiên nhiên gần như nguyên sơ nhất...

 

9. Vạn Lý Trường Thành - công trình kiến trúc đồ sộ

van-ly-truong-thanh

Nếu bạn đi du lịch Bắc Kinh, Trung Quốc (TQ), một nơi mà bạn không thể bỏ qua là Vạn Lý Trường Thành - một kỳ quan nổi tiếng thế giới, một công trình quân sự có một không hai đối với mọi thời đại.
Kỳ quan này đã được Unesco đưa vào danh mục Di sản thế giới vào năm 1987. Đây là một bức tường lớn, dài khủng khiếp, cao trung bình 7m so với mặt đất, mặt trên của trường thành rộng trung bình 5-6m, đủ để 10 người xếp hàng ngang đi bộ cùng một lúc. Vẻ đẹp có một không hai của Vạn Lý Trường Thành, công trình phòng thủ nổi tiếng thế giới được xây dựng trải qua nhiều triều đại trong lịch sử Trung Quốc. 

 

8. Burqin ở Baihaba – sự quyến rũ kỳ lạ của nền văn hóa phía Tây
270310.trung8

Nằm nép mình trong thung lũng lớn dưới chân dãy Altai, Burqin đẹp như một bức tranh với những mảng mầu rực rỡ: Những ngôi nhà vừa khô nét vẽ, làn khói bếp lảng bảng, những phụ nữ bản địa chăm chỉ, những người chăn cừu sớm… cho bạn hiểu thêm về sự quyến rũ kỳ lạ của lối sống và nền văn hóa ở khu vực phía Tây của Trung Quốc.

7. Đôn Hoàng, thủ đô của nền nghệ thuật phương Đông

270310.trung7
Nằm ở phía Tây của Hành lang Hexi, lối vào Con đường tơ lụa băng qua Trung Á, thị trấn Đôn Hoàng mới là điểm dụ lịch với những vẻ đẹp ngoại mục, nổi tiếng với biệt danh “Thủ đô của Nghệ thuật phương Đông” với những kiến trúc cổ có một không hai. Đặc biệt, những hang động ở Đôn Hoàng là một trong số di sản văn hóa thế giới đầu tiên của Trung Quốc được UNESCO công nhận từ năm 1987.

 

6. Bình Dao, hương vị của một Trung Hoa cổ

270310.trung6
Là một thành phố và quận hạt của Trung Quốc ở tỉnh Sơn Tây, Bình Dao thành lập vào thế kỷ 14, là trung tâm chính cho toàn bộ Trung Quốc trong thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20. Bình Dao nổi tiếng với các bức tường cổ và được bảo tồn thành phố cổ, là Di sản thế giới của UNESCO. Bình Dao hiện giờ vẫn giữ nguyên cách bố trí của thành phố từ nhà Minh và nhà Thanh. Đường phố phần lớn vẫn còn giữ lại lịch sử của họ gần như lúc xuất hiện.
 
5. Cửu Trại Câu – nơi cư trú của thiên nhiên
5
Là thị trấn thuộc tỉnh Tứ Xuyên, cách thủ phủ Thành Đô khoảng 400km, môi trường ở đây được bảo tồn tuyệt vời: thác nước đóng băng, tuyết trắng và phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ…

 
 

Tư vấn trực tuyến

Mr Quyet Mr Decision My status

Ms Tâm Tour advisor My status

Mr Quyet DV VisaMy status

Miss Kim Ngan Điều HànhMy status

Miss Tham Vé máy bayMy status

Mr Tung Thuê xeMy status

Mr Hieu Tour nước ngoàiMy status

Mr Hieu Tour trong nướcMy status

Hotline: 0904.386.229
hoặc:  01266.200.333

Khách trực tuyến

Hiện có 107 khách Trực tuyến

Greencanal travel: Home Điểm đến quốc tế Trung Quốc - Hình ảnh khó quên