Nhữa danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Nhật Bản

Nhật Bản – một đất nước với vẻ đẹp độc đáo với sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Vậy đi vé máy bay đi Nhật – đất nước của Sushi nên đi thăm quan những danh lam thắng cảnh nào

Núi Phú Sĩ:

Là ngọn núi cao nhất Nhật Bản với độ cao 3.776m, núi có hình nón độc đáo và có vẻ đẹp quanh năm. Nhắc đến Nhật Bản không ai không biết đến ngọn núi Phú Sĩ, đây cũng là biểu tượng du lịch của Nhật Bản. Đây là điểm du lịch hấp dẫn ở Nhật mà du khách không thể bỏ qua.

Đền Vàng.

Trước đây khu đề này tiền than là khu nhà nghỉ của tường Ashikaga – tổng tư lệnh thời Muromachi, sau khi ông qua đời ngôi nhà trở thành ngôi đền rát toàn vàng lá. Vì vậy đến đây du khách được tiem hiểu về lịch sử nền vắn hóa của thời Muromachi

Cung điện Hoàng gia Toyo.

Cung điện nằm trong trong khuôn viên 1 khu vườn lớn, được bao ngoài bởi nhiều cây cổ thụ, phía trước là câu cầu đá hai nhịp Nijubashi. Tuy nhiên du khách không được vào bên trong,  1 năm cung điện chỉ mở cửa 2 lần vào tết truyền thống của Nhật và sinh nhật của Nhật hoàng.

Tháp Tokyo

Được lấy cảm hứng từ tháp Eiffel tháp Tokyo được xây dựng như một trạm thông tin liên lạc, quan sát của Nhật. Du khách thường lên tháp để chiêm ngưỡng toàn cảnh thủ đô Tokyo của Nhật và các vùng lân cận từ cao xuống. Một cảm giác tuyệt vời và có thể chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của Nhật Bản.

Ngoài ra những địa điểm hấp dẫn trên, du khách còn có thể đên Kamakura – nơi được mệnh danh là kinh đô của Nhật để ngắm bức tượng phật khổng lồ, lâu đài Himeji cổ kính hay còn được mệnh daanh là “Lâu đài hạc trắng” của Nhật, du khách còn thế thăm đảo khỉ Jigokudani thuộc thành phố Nagano..

Đặc biệt du khách nên săn vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản để có thể  du ngoạn quanh những con đường phủ đầy  hoa anh đào thơ mộng vào đúng dịp hoa anh đào nở rộ ở Nhật.

 

Tư vấn trực tuyến

Mr Quyet Mr Decision My status

Ms Tâm Tour advisor My status

Mr Quyet DV VisaMy status

Miss Kim Ngan Điều HànhMy status

Miss Tham Vé máy bayMy status

Mr Tung Thuê xeMy status

Mr Hieu Tour nước ngoàiMy status

Mr Hieu Tour trong nướcMy status

Hotline: 0904.386.229
hoặc:  01266.200.333

Khách trực tuyến

Hiện có 65 khách Trực tuyến

Greencanal travel: Home Điểm đến quốc tế Nhữa danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Nhật Bản