Đặt Phòng Online

Trung Tâm Hỗ Trợ Đặt Phòng Agoda

Trung Tâm Hỗ Trợ Đặt Phòng Agoda

Trung tâm đặt phòng Agoda và các hệ thống đặt phòng booking, trivago,.. – Hotel Service 247 – hỗ trợ đặt phòng online trên tất cả các website.

Thế giới internet đang ngày càng mở rộng và đầy ắp thông tin, việc đặt phòng khách sạn đã trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Tại các trang đặt phòng online như Agoda, booking, tripadvisor,..quý dễ dàng tham khảo giá phòng, chất lượng, vị trí, nội thất phòng,… Hơn thế nữa, chỉ vài cú click chuột, booking của bạn đã hoàn thành một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, với nhiều người ko quen đặt phòng trên agoda, booking, trivago,…) rất nhiều rủi ro, trouble phổ biến có thể xảy ra đối với các booking online.

Các lỗi, rủi ro thường gặp khi đặt phòng trên hệ thống online:

  • Bị trừ đúp tiền
  • Lỗi hết phòng
  • Ko về voucher
  • Nhầm ngày nhầm tên,…

 

dat-phong-online-he-thong-truc-tuyen-gia-tot-nhat

Tuy chỉ là những lỗi nhỏ, nhưng nó sẽ làm quý khách bất an, lo lắng cho chuyến đi sắp tới của mình.

Với nghiệp vụ chuyên sâu về đặt phòng khách sạn online, khi đặt phòng qua Trung tâm hỗ trợ đặt phòng Agoda và các hệ thống khác – Hotel Service 247, quý khách sẽ cảm thấy an tâm cho khoản tiền chi trả cho các booking khách sạn:

- Giá phòng quý khách thanh toán chỉ đúng bằng giá thấp nhất mà quý khách nhìn thấy trên website đặt phòng Agoda, Booking, Trivago,… (Chúng tôi ko thu thêm bất kì phí dịch vụ nào khác)

- Các dịch vụ trước và sau bán, quý khách sẽ được hỗ trợ và phục vụ hoàn toàn miễn phí.

- Cảm giác an toàn tuyệt đối khi có người chăm sóc các booking phòng khách sạn cho bạn.

Ngoài ra, với sự thông thạo bản đồ khách sạn và chất lượng phòng trên nhiều khách sạn nổi tiếng trong và ngoài nước, Hotel Service 247 – Trung tâm hỗ trợ đặt phòng Agoda, booking.com, trivago… có thể tư vấn giúp quý khách nhiều thông tin hữu ích cho chuyến đi sắp tới của mình.

Liên hệ:  Hotel Service 247 – Trung tâm đặt phòng online trên Agoda, booking, trivago,..

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Văn Hoa, 51 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Tel: 0347 327 135 – 0437 246 521 -  0936 438 836 (Mr Xướng)

 
Greencanal travel: Home Đặt Phòng Online