Chứng minh tài chính du học Nhật

Một trong những giấy tờ quan trọng để xin visa du học Nhật là chứng minh tài chính, với các nước khác nước khác nhau thì con số cần chứng minh lại khác nhau. Để khả năng visa du học Nhật đỗ cao hơn, bạn có thể tham khảo như sau:

 

  • Có ít nhất 800,000 yên trong tài khoản ngân hàng (tức là khoảng 200 triệu VND) cho du học 6 tháng
  • Có ít nhất 1,500,000 yên trong tài khoản ngân hàng cho du học Nhật 1 năm (khoảng 400 triệu VND)
  • Tùy thời hạn xin visa mà bạn cần chứng minh tài chính khác nhau
  • Số dư ngân hàng càng lớn càng tốt
  • Nếu bạn có học bổng du học, bạn có thể dùng nó chứng minh tài chính

 

Chú ý: Học sinh học bổng chính phủ Nhật (học bổng Monbusho) hay còn gọi là học sinh quốc phí sẽ không phải chứng minh tài chính. (Học bổng này chính là chứng minh tài chính).

Nếu quý khách muốn tư vấn chi tiết chứng minh tài chính du học Nhật hoặc chứng minh tài chính đi du học các nước khác, liên hệ trực tiếp văn phòng:

Liên hệ : GREENCANAL TRAVEL 

Địa chỉ : Tầng 3 - 85 A - Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội 

Tel : 04 3724 5291 04 3724 5292 

Hotonline : 0904 386 229 Hoặc 01266 200 333 

Y/M : sieuvisa - Skype : greencanaltravel. 


Tin liên quan:
Tin cũ hơn:

 
Greencanal travel: Home Chứng minh tài chính