Chứng minh Tài Chính du học

Chứng minh tài chính du học, mở sổ tiết kiêm, xác nhận số dư tài khoản dễ dàng cùng GREENCANAL VIỆT NAM.

 Hiện nay các gia đình có con em dự định đi Du Học các nước như Úc, Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… Gia đình đang băn khoăn không biêt hoàn thiện hồ sơ chứng minh tài chính như thế nào để có khả năng Đại Sứ Quán cấp visa cho mình cao nhất. Hãy liên lạc với greencanal theo số điện thoại 04.37245292 - 01266200333 . Greencanal sẽ tư vấn hỗ trợ các bạn hoàn thiện hồ sơ chứng minh tài chính một cách nhanh nhất.

  Việc chứng minh tài chính du học, chứng minh tài chính du lịch hay chứng minh tài chính cho việc mở công ty…sẽ không làm bạn phải suy nghĩ nhiều nếu đến với chúng tôi. Greencanal sẽ giúp bạn tất cả bao gồm trong đó là:

  1. Xác nhận tài khoản ngân hàng
  2. Mở sổ tiết kiệm
  3. Xác nhận số d
  4.  Xác nhận công việc….

 Theo Hàn Lâm Viện, bạn có thể chứng minh bao gồm những vấn đề như sau:  Bằng chứng tài chính về số tiền bạn phải chuẩn bị để đi du học.Nguồn gốc tích luỹ tài chính của số tiền du học, du lịch

- Thể hiện bằng sổ tiết kiệm hoặc Hợp đồng vay tín dụng
- Các ngân hàng hoặc tổ chức cho vay tín dụng du học như: ACB, VIB, SACOMBANK, TECHCOMBANK
- Khi bạn xin visa du học sử dụng tiền vay ngân hàng hoặc hợp đồng tín dụng từ một tổ chức tài chính Việt Nam sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng giải ngân từ Hợp đồng vay/tín dụng nhằm đáp ứng các yêu cầu về tài chính đối với hồ sơ xin thị thực du học. Những giấy tờ cần nộp để chứng minh cho việc giải ngân như sau:

1. Bản sao công chứng Hợp đồng thế chấp tài sản
2. Bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và/hoặc quyền sử dụng đất của tài sản được thế chấp
3. Biên bản giám định tài sản thế chấp
4. Biên nhận việc trao quyền sở hữu của tài sản được thế chấp
5. Đăng ký giao dịch bảo đảm
6. Khế ước nhận nợ
7. Phiếu chi giải ngân
8. Telex chuyển tiền

   Người làm hợp đồng tín dụng được yêu cầu kiểm tra các chứng từ vay nợ thật kỹ trước khi nộp hồ sơ nhằm đảm bảo chi tiết các khoản vay đều chính xác. Với những khoản vay có thông tin không chính xác như họ tên của du học sinh không đúng hoặc chứng từ được mở có hiệu lực dưới 12 tháng sẽ không đáp ứng được yêu cầu về tài chính và đơn xin thị thực có thể bị từ chối.

Tuỳ theo yêu cầu của từng đại sứ quán, bạn có thể phải để số tiền bạn cần chứng minh trong ngân hàng từ 0 tới 6 tháng trước khi xin visa du học.


Liên hệ : GREENCANAL TRAVEL

Địa chỉ : Tầng 3 - 85 A - Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội

Tel : 04 3724 529104 3724 5292

 Hotonline : 0904 386 229 Hoặc 01266 200 333

 Y/M : sieuvisa - Skype : greencanaltravel.

 Tin liên quan:
Tin mới hơn:

 
Greencanal travel: Home Chứng minh tài chính